Our Service
FOURPATTANA
โฟร์พัฒนา บริษัทรับสร้างบ้าน

What We Do

         โฟร์พัฒนา บริษัทรับสร้างบ้านมุ่งสร้างผลงานที่มีคุณภาพ ให้เป็นที่ยอมรับ พร้อมพัฒนางานด้านสิ่งก่อสร้างประเภทบ้านและที่อยู่อาศัยให้ทันสมัย มีมาตรฐานสูง ดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของตลาด และความต้องการของผู้บริโภค อย่างครบวงจร

          นอกจากบริการรับสร้างบ้านแล้ว บริษัทฯ ยังให้บริการงานระบบกันซึม  งานพื้นผิวสนามเทนนิส พื้นผิวสนามกีฬาทุกประเภททั้งในร่มและกลางแจ้ง  รวมถึงบริการต่างๆ ของบริษัทในเครือโฟร์พัฒนากรุ๊ป  อาทิ  บริการออกแบบพิเศษ งานสร้างอาคาร อพาร์ทเม้นท์  รีสอร์ท ฯลฯ งานปรับปรุงต่อเติมบ้าน อาคาร สำนักงาน ฯลฯ  งานออกแบบ – ตกแต่งภายใน โดยครอบคลุมและรองรับทุกความต้องการของคุณ ในรูปแบบ ONE  STOP  SERVICE

บริการรับสร้างบ้าน
“ บ้านที่ตอบโจทย์ทั้งขนาด และดีไซน์ รองรับทุกความต้องการ ครบในแบบบ้านทั้ง 3 ซีรี่ย์ ”
 

Elegant Series
สร้างบ้านที่สง่างาม โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ดูภูมิฐาน สะท้อนรสนิยมพื้นที่ใช้สอย 1,000 ตารางเมตร ขั้นไป

Premium Series
แบบบ้านที่สร้าง เน้นความคลาสสิก พื้นที่ และฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบครันพื้นที่ใช้สอย 400-900 ตารางเมตร

Green Series
แบบบ้านที่สร้างรองรับขนาดที่ดินที่จำกัด เน้นการอนุรักษ์พลังงาน ใช้วัสดุที่ช่วยให้บ้านเป็นบ้านที่อยู่สบายพื้นที่ใช้สอย 250-500 ตารางเมตร
รับสร้างบ้าน Elegant Premium Green Series
บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน

บริการออกแบบ-ตกแต่งภายใน
โดย บริษัทโฟร์พัฒนา อินทีเรีย
เราให้บริการงานด้านตกแต่งภายใน กับลูกค้าในกลุ่มโฟร์พัฒนากรุ๊ป และลูกค้าทั่วไป เพื่อความสวยงามภายใน การตกแต่งที่เกิดประโยชน์ในการใช้สอยอย่างมีสไตล์ ทั้งบ้านพักอาศัย, คอนโดมิเนียม, สำนักงาน, ร้านค้า, โรงแรม ฯลฯ
 

บริษัทฯ สามารถให้บริการเฉพาะงานออกแบบอย่างเดี่ยว โดยเจ้าของโครงการจัดหาช่างเอง และทางบริษัทฯเข้าดูแลงานให้ตรงไปตามแบบ รวมทั้งให้บริการคำปรึกษาในการเลือกซื้อวัสดุอื่นๆที่ใช้ในการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นม่าน, เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว, รูปภาพ ฯลฯ หรือเลือกใช้บริการงานตกแต่งโดยช่างเฟอร์นิเจอร์ของบริษัทฯเพื่อความสะดวกลดขั้นตอนการประสานงานในส่วนนี้

TEAM / SERVICE

■ บริษัทฯ มีทีมนักออกแบบที่มีความสร้างสรรค์ และทีมช่างเฟอร์นิเจอร์ที่มากประสบการณ์ มีความละเอียดในฝีมืองานช่างมาอย่างยาวนาน

■ บริการด้วยความเป็นมืออาชีพ ทีมงานใส่ใจดูแลอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เริ่มงานออกแบบ จัดสรรงานให้อยู่ในงบประมาณ ควบคุมงานในช่วงผลิต ติดตั้งจนกระทั่งงานเสร็จ ด้วยความประณีตเรียบร้อย 

ความคิดสร้างสรรค์ ประกอบกับการเสาะหาความรู้ เรียนรู้ ค้นหาวัสดุตกแต่ง อุปกรณ์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อนำมาใช้ ในการออกแบบผลงานให้ออกมาสวยงาม ทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างมีคุณภาพ เป็นหัวใจในการทำงานของทีมงานโฟร์พัฒนา อินทีเรีย

สอบถามและติดต่อได้ที่

Tel: 0 2940 3789 ต่อ 157-159

Line ID: 4int4

www.fourinterior.com

ทุกระบบสามารถปูทับด้วยกระเบื้องคอนกรีตปูพื้นดาดฟ้าซีที (CT.) เพื่อลดความร้อนชั้นบนสุดของอาคาร ช่วยปกป้องผิวกันซึม
บริษัทรับสร้าง water proofing system
บริษัทรับสร้าง งาน Sport Floor
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer adipiscing erat eget risus sollicitudin pellentesque et non erat.
การก่อสร้างสนามเทนนิสแบบมาตรฐานจะต้องดำเนินการก่อสร้างโดยผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ 
บริษัทรับสร้างสนามเทนนิส
ทุกระบบสามารถปูทับด้วยกระเบื้องคอนกรีตปูพื้นดาดฟ้าซีที (CT.) เพื่อลดความร้อนชั้นบนสุดของอาคาร ช่วยปกป้องผิวกันซึม
บริษัทรับสร้าง water proofing system
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer adipiscing erat eget risus sollicitudin pellentesque et non erat. Maecenas nibh dolor, malesuada et bibendum a, sagittis accumsan ipsum.
บริษัทรับสร้างบ้าน
การก่อสร้างสนามเทนนิสแบบมาตรฐานจะต้องดำเนินการก่อสร้างโดยผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ เพราะมีความแตกต่างจากงานก่อสร้างทั่วๆ ไป
บริษัทรับสร้างสนามเทนนิส

โครงการร่วมลงทุน
The Power of Alliance
 

การร่วมลงทุนระหว่างเจ้าของที่ดินที่ไม่ต้องการบริหารอสังหาริมทรัพย์ด้วยตัวเอง แต่ต้องการสร้างมูลค่าให้กับที่ดิน จึงมาร่วม Joint Venture กับโฟร์พัฒนา บริษัทรับสร้างบ้าน โดยทางโฟร์พัฒนาจะเป็นผู้สร้างบ้านและทำการตลาดให้ โดยอาศัยประสบการณ์อันยาวนานบนเส้นทางธุรกิจรับสร้างบ้าน ที่ทำให้เกิดเป็นศักยภาพในการมองตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์

      ทั้งนี้โฟร์พัฒนา บริษัทรับสร้างบ้าน จะทำการศึกษาความเป็นไปได้ของทำเลที่ดิน รวมถึงวิเคราะห์เพื่อหาโปรดักส์ในแนวราบที่เหมาะสมสำหรับที่ดินนั้นๆ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ ที่เรามีความชำนาญเป็นพิเศษ โดยบ้านที่เกิดขึ้นในโครงการ Joint Venture จะเป็นแบบบ้านตามสไตล์ที่โฟร์พัฒนา บริษัทรับสร้างบ้านกำหนดไว้
Joint Venture โฟร์พัฒนา บริษัทรับสร้างบ้านและเจ้าของที่ดิน
บริษัทรับสร้าง สนามเทนนิสพร้อมระบบกันซึม
สร้างระบบกันซึม MATERIALS & SHELL’ S SPECIALIST

MATERIALS & SHELL’ S SPECIALIST
วัสดุกันซึม สนามเทนนิสและสนามกีฬา
 

นวัตกรรมในด้านสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมในโลกปัจจุบัน ได้พัฒนาไปพร้อมกับความก้าวหน้าทางวิทยาการด้านต่างๆที่จะจรรโลงสนองตอบต่อความสะดวกสบายในวิถีชีวิตของมวลมนุษยชาติ ทางด้านการก่อสร้างสถาปนิกได้จินตนาการให้สอดคล้องตามยุคสมัยของสังคม และความเปลี่ยนแปลงทางธรรมชาติโดยคำนึงถึงส่วนประกอบต่างๆ ของอาคารที่มีทั้งความสวยงามด้านสถาปัตยกรรม ความแข็งแรงทนทาน และเน้นประโยชน์ใช้สอยอย่างสมเหตุสมผล

    นับแต่ปี 2524 เป็นต้นมา โฟร์พัฒนา บริษัทรับสร้างบ้านได้มีส่วนร่วมเป็นส่วนประกอบของอาคารต่างๆ ในการก่อสร้างทั่วประเทศ รวมถึงการซ่อมแซมปรับปรุง โดยดำเนินการติดตั้งควบคู่ไปกับอาคารและการก่อสร้าง นั่นคือ ระบบกันซึม ผิวพื้นสนามเทนนิส สนามกีฬา และโครงหลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม ซึ่งเป็นผลิตภัณท์ที่มีคุณภาพ เสริมสร้างประสิทธิภาพให้กับวงการก่อสร้างจนเป็นที่ยอมรับ และเป็นส่วนหนึ่งในงานสถาปัตยกรรมจนถึงปัจจุบัน
Copyright © 2022 Fourpattana.All rights reserved.