Our Service
FOURPATTANA

What We Do

         โฟร์พัฒนา มุ่งสร้างผลงานที่มีคุณภาพ ให้เป็นที่ยอมรับ พร้อมพัฒนางานด้านสิ่งก่อสร้างประเภทที่อยู่อาศัยให้ทันสมัย มีมาตรฐานสูง ดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของตลาด และความต้องการของผุ้บริโภค อย่างครบวงจร

          นอกจากบริการรับสร้างบ้านแล้ว ยังให้บริการงานระบบกันซึม  งานพื้นผิวสนามเทนนิส พื้นผิวสนามกีฬาทุกประเภททั้งในร่มและกลางแจ้ง  รวมถึงบริการต่างของบริษัทในเครือโฟร์พัฒนากรุ๊ป  อาทิ  บริการออกแบบพิเศษ งานสร้างอาคาร อพาร์ทเม้นท์  รีสอร์ท ฯลฯ งานปรับปรุงต่อเติมบ้าน อาคาร สำนักงาน ฯลฯ  งานออกแบบ – ตกแต่งภายใน โดยครอบคลุมและรองรับทุกความต้องการของคุณ ในรูปแบบ ONE  STOP  SERVICE

บริการรับสร้างบ้าน
“ บ้านที่ตอบโจทย์ทั้งขนาด และดีไซน์ รองรับทุกความต้องการ ครบในแบบบ้านทั้ง 3 ซีรี่ย์ ”
 

Elegant Series
บ้านที่สง่างาม โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ดูภูมิฐาน สะท้อนรสนิยมพื้นที่ใช้สอย 1,000 ตารางเมตร ขั้นไป

Premium Series
แบบบ้านที่เน้นความคลาสสิก พื้นที่ และฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบครันพื้นที่ใช้สอย 400-900 ตารางเมตร

Green Series
บ้านที่รองรับขนาดที่ดินที่จำกัด เน้นการอนุรักษ์พลังงาน ใช้วัสดุที่ช่วยให้บ้านเป็นบ้านที่อยู่สบายพื้นที่ใช้สอย 250-500 ตารางเมตร
image
image

บริการออกแบบ-ตกแต่งภายใน
โดย โฟร์พัฒนา อินทีเรีย
เราให้บริการงานด้านตกแต่งภายใน กับลูกค้าในกลุ่มโฟร์พัฒนากรุ๊ป และลูกค้าทั่วไป เพื่อความสวยงามภายใน การตกแต่งที่เกิดประโยชน์ในการใช้สอยอย่างมีสไตล์ ทั้งบ้านพักอาศัย, คอนโดมิเนียม, สำนักงาน, ร้านค้า, โรงแรม ฯลฯ
 

สามารถให้บริการเฉพาะงานออกแบบอย่างเดี่ยว โดยเจ้าของโครงการจัดหาช่างเอง และทางบริษัทฯเข้าดูแลงานให้ตรงไปตามแบบ รวมทั้งให้บริการคำปรึกษาในการเลือกซื้อวัสดุอื่นๆที่ใช้ในการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นม่าน, เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว, รูปภาพ ฯลฯ หรือเลือกใช้บริการงานตกแต่งโดยช่างเฟอร์นิเจอร์ของบริษัทฯเพื่อความสะดวกลดขั้นตอนการประสานงานในส่วนนี้

TEAM / SERVICE

■ บริษัทฯ มีทีมนักออกแบบที่มีความสร้างสรรค์ และทีมช่างเฟอร์นิเจอร์ที่มากประสบการณ์ มีความละเอียดในฝีมืองานช่างมาอย่างยาวนาน

■ บริการด้วยความเป็นมืออาชีพ ทีมงานใส่ใจดูแลอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เริ่มงานออกแบบ จัดสรรงานให้อยู่ในงบประมาณ ควบคุมงานในช่วงผลิต ติดตั้งจนกระทั่งงานเสร็จ ด้วยความประณีตเรียบร้อย 

ความคิดสร้างสรรค์ ประกอบกับการเสาะหาความรู้ เรียนรู้ ค้นหาวัสดุตกแต่ง อุปกรณ์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อนำมาใช้ ในการออกแบบผลงานให้ออกมาสวยงาม ทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างมีคุณภาพ เป็นหัวใจในการทำงานของทีมงานโฟร์พัฒนา อินทีเรีย

สอบถามและติดต่อได้ที่

Tel: 0 2940 3789 ต่อ 157-159

Line ID: 4int4

www.fourinterior.com

ทุกระบบสามารถปูทับด้วยกระเบื้องคอนกรีตปูพื้นดาดฟ้าซีที (CT.) เพื่อลดความร้อนชั้นบนสุดของอาคาร ช่วยปกป้องผิวกันซึม
img-m-01.png
img-m-02.png
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer adipiscing erat eget risus sollicitudin pellentesque et non erat.
การก่อสร้างสนามเทนนิสแบบมาตรฐานจะต้องดำเนินการก่อสร้างโดยผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ 
img-m-03.png
ทุกระบบสามารถปูทับด้วยกระเบื้องคอนกรีตปูพื้นดาดฟ้าซีที (CT.) เพื่อลดความร้อนชั้นบนสุดของอาคาร ช่วยปกป้องผิวกันซึม
img-m-01.png
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer adipiscing erat eget risus sollicitudin pellentesque et non erat. Maecenas nibh dolor, malesuada et bibendum a, sagittis accumsan ipsum.
img-m-02.png
การก่อสร้างสนามเทนนิสแบบมาตรฐานจะต้องดำเนินการก่อสร้างโดยผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ เพราะมีความแตกต่างจากงานก่อสร้างทั่วๆ ไป
img-m-03.png

โครงการร่วมลงทุน
The Power of Alliance
 

      การร่วมลงทุนระหว่างเจ้าของที่ดินที่ไม่ต้องการบริหารอสังหาริมทรัพย์ด้วยตัวเอง แต่ต้องการสร้างมูลค่าให้กับที่ดิน จึงมาร่วม Joint Venture กับโฟร์พัฒนา โดยทางโฟร์พัฒนาจะเป็นผู้สร้างบ้านและทำการตลาดให้ โดยอาศัยประสบการณ์อันยาวนานบนเส้นทางธุรกิจรับสร้างบ้าน ที่ทำให้เกิดเป็นศักยภาพในการมองตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์

      ทั้งนี้โฟร์พัฒนาจะทำการศึกษาความเป็นไปได้ของทำเลที่ดิน รวมถึงวิเคราะห์เพื่อหาโปรดักส์ในแนวราบที่เหมาะสมสำหรับที่ดินนั้นๆ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ ที่เรามีความชำนาญเป็นพิเศษ โดยบ้านที่เกิดขึ้นในโครงการ Joint Venture จะเป็นแบบบ้านตามสไตล์ที่โฟร์พัฒนากำหนดไว้
image
image
logo-02.png

MATERIALS & SHELL’ S SPECIALIST
วัสดุกันซึม สนามเทนนิสและสนามกีฬา
 

     นวัตกรรมในด้านสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมในโลกปัจจุบัน ได้พัฒนาไปพร้อมกับความก้าวหน้าทางวิทยาการด้านต่างๆที่จะจรรโลงสนองตอบต่อความสะดวกสบายในวิถีชีวิตของมวลมนุษยชาติ ทางด้านการก่อสร้างสถาปนิกได้จินตนาการให้สอดคล้องตามยุคสมัยของสังคม และความเปลี่ยนแปลงทางธรรมชาติโดยคำนึงถึงส่วนประกอบต่างๆ ของอาคารที่มีทั้งความสวยงามด้านสถาปัตยกรรม ความแข็งแรงทนทาน และเน้นประโยชน์ใช้สอยอย่างสมเหตุสมผล

    นับแต่ปี 2524 เป็นต้นมา โฟร์พัฒนาได้มีส่วนร่วมเป็นส่วนประกอบของอาคารต่างๆ ในการก่อสร้างทั่วประเทศ รวมถึงการซ่อมแซมปรับปรุง โดยดำเนินการติดตั้งควบคู่ไปกับอาคารและการก่อสร้าง นั่นคือ ระบบกันซึม ผิวพื้นสนามเทนนิส สนามกีฬา และโครงหลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม ซึ่งเป็นผลิตภัณท์ที่มีคุณภาพ เสริมสร้างประสิทธิภาพให้กับวงการก่อสร้างจนเป็นที่ยอมรับ และเป็นส่วนหนึ่งในงานสถาปัตยกรรมจนถึงปัจจุบัน
Copyright © 2020 Fourpattana.All rights reserved.