โฟร์พัฒนา เปิดเกมการขายครึ่งปีหลัง จัดงาน FOURPATTANA Golden Time  กระหน่ำแคมเปญ มอบสิ่งดีที่สุด
Plus สร้างบ้านคุณภาพ กับการอยู่อาศัยที่สุขสบายมากยิ่งขึ้น โดยได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ดัง SCG และ TOA 
หวังกระแสตอบรับกว่า 10 หลัง 

นายปราโมทย์  ธีรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด และประธานบริหารโฟร์พัฒนากรุ๊ป  เผยว่า กลุ่มลูกค้าของโฟร์พัฒนา เป็นกลุ่มลูกค้าที่เน้นคุณภาพ และฝีมือการปลูกสร้าง ซึ่งเป็นจุดขายของโฟร์พัฒนาอยู่แล้ว เราจึงต้องการที่จะเพิ่มคุณค่า และคุณภาพในการอยู่อาศัยให้กับลูกค้า ให้ได้รับความสุขสบายที่มากยิ่งขึ้น มีคุณภาพชีวิตดียิ่งขึ้น มีความมั่นใจในบ้านที่สร้างมากขึ้น จึงได้จัดงาน FOURPATTANA Golden Time  ขึ้นระหว่างวันที่ 1-31 กรกฎาคม 2560 ที่สำนักงานขาย ลาดปลาเค้า ซอย10 พร้อมกับแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ  “ ฉลอง 36 ปี มอบสิ่งที่ดีที่สุด ” โดยได้รับการสนับสนุนร่วมมือจากแบรนด์คุณภาพดัง เอสซีจี และ ทีโอเอ ในการจัดแคมเปญโปรโมชั่นครั้งนี้   ลูกค้าที่จองสร้างบ้านกับโฟร์พัฒนาในช่วงเวลาดังกล่าว จะได้รับเพิ่มในระบบเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้บ้านน่าอยู่ สุขสบาย ไร้มลพิษ ประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าไฟฟ้า เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีความมั่นใจในความแข็งแรงของงานโครงสร้าง ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่  รวม 4 รายการ  ได้แก่ ระบบ Active AIRflow System™ by SCG Living Tech , หลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่นนิวสไตล์ X-shield HeatBLOCK หรือรุ่นเพรสทีจ X-shield, TOA SuperShield DuraClean A+  และรับประกันโครงสร้าง 20 ปี ให้เข็มเจาะ ฟรีทุกหลัง มูลค่ารวม 5 แสน - 1.5 ล้านบาท โดยขึ้นอยู่กับแบบบ้านและขนาดของบ้านที่ปลูกสร้าง 

ในการจัดงานครั้งนี้ คาดว่าจะมีลูกค้าจองมัดจำมากกว่า 10 หลัง  คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 80 ล้าน ซึ่งในปีนี้ โฟร์พัฒนาไม่ได้ ทำการโฆษณาทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ เปลี่ยนมาทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านโซเชี่ยลมีเดีย  โดยใช้ไลน์ และเฟชบุ๊ค มากขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน แคมเปญโปรโมชั่นนี้ บริษัทฯมั่นใจว่า จะถูกใจกลุ่มลูกค้าที่กำลังมีแผนการจะสร้างบ้านในช่วงครึ่งปีหลังนี้ และยังมุ่งเป้าไปยังกลุ่มลูกค้าเก่าที่เคยปลูกสร้างบ้านกับเราไปแล้วเมื่อหลายสิบปีก่อน กลุ่มลูกค้านี้เริ่มกลับมาปลูกสร้างหลังที่สอง เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับลูกๆหลานๆ ในการเริ่มต้นครอบครัวใหม่

นอกจากบริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด แล้ว บริษัทรับสร้างบ้านในเครือโฟร์พัฒนากรุ๊ป ยังได้ร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบให้ด้วยเช่นกัน โดยบริษัท โฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ จำกัด สร้างบ้านระดับราคา 3-7 ล้าน ได้มอบส่วนลดเงินสดในการปลูกสร้างบ้านสูงสุด 3.5 แสนบาท พร้อมข้อเสนอพิเศษ บริษัท โฟร์เอ็กซ์ตร้า บิวท์ จำกัด สร้างบ้านระดับราคา 5-10 ล้านบาท มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 9 แสนบาท พร้อมกับส่วนลดเพิ่ม 50,000 บาท ทุกหลังที่จองในเงื่อนไขที่กำหนด  และเพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศของงานให้มีความครื้นเครง ลูกค้าที่เข้ามาในงาน จะได้ลุ้นรับกิ๊ฟวอชเชอร์และเสื้อโปโลเท่ๆ   เมื่อลงทะเบียนในงาน FOURPATTANA Golden Time นี้ด้วย

สอบถามรายละเอียด และโปรโมชั่นพิเศษ โทร. 02 940 3789 และติดตามความเคลื่อนไหวทาง facebook fanpage 
: Fourpattana Group / LINE@ : @fourpattana  และเว็บไซต์ www.fourpattana.com
 
 
Fourpattana บริษัทรับสร้างบ้าน

บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด

เลขที่ 2 ซ.ลาดปลาเค้า 10
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว
กรุงเทพมหานคร 10230

SOCIAL MEDIA
>
FOR INFORMATION AND CUSTOMER SERVICE
02 940 3789